SET QUÀ TẶNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Set quà tặng doanh nghiệp là những sản phẩm ý nghĩa mà doanh nghiệp trao tặng tới khách hàng, nhân viên, đối tác hoặc là 1 sản phẩm bán cho khách hàng được đóng gói và bọc thành dạng hộp, túi. Trong đó có thể có 1 hoặc nhiều sản phẩm tuỳ vào nhu cầu của từng đơn vị.

Hiện nay mô hình này đang rất phổ biến bởi hiệu quả mà nó mang lại. Đối với các doanh nghiệp, phúc lợi của nhân viên có thể được nâng tầm giá trị bởi cách mà doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm đồng phục và truyền thông tới nhân viên.

Hãy cùng BOOSHIRT tìm hiểu để tìm ra set quà phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất nhé!

Trên cơ sở đó, BOOShirt đem đến cho các bạn những bộ quần áo đồng phục với mẫu mã và kiểu dáng đẹp nhất, chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng mà vẫn hợp thời trang với mọi lứa tuổi. Đặc biệt sản phẩm sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều bởi được đóng gói cẩn thận và mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp.

cung cấp cho khách hàng dịch vụ trọn gói

Để giải quyết vấn đề của khá nhiều doanh nghiệp khi đặt sản phẩm đồng phục hoặc phụ kiện cho nhân viên và muốn gửi tặng như một món quà phúc lợi của công ty, Booshirt hiện nay đã đem đến dịch vụ đóng gói bao bì trọn gói từ khâu đặt hàng đến giao hàng.

Doanh nghiệp hoàn toàn không phải lo lắng về việc tìm kiếm thêm 1 bên NCC in ấn hộp riêng vừa mất thời gian, vừa tốn nhân sự theo dõi và đóng gói. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói sẵn cho các doanh nghiệp lựa chọn tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi bên.

Cùng Booshirt tìm hiểu một số set quà đang được các đơn vị lựa chọn nhiều nhất nhé!

option 1

Thường thấy nhất sẽ là 1 sản phẩm để mặc chính và 1 phụ kiện đi kèm. Tuỳ vào mô hình và kinh phí của công ty tại thời điểm đặt hàng.

giảm thiểu rác thải ra môi trường

Để giúp cho sản phẩm trở nên ý nghĩa hơn, góp phần giảm thiểu chất thải ra môi trường, chúng tôi luôn hướng cho khách hàng các sản phẩm đóng gói có thể tái sử dụng được nhiều lần hoặc là loại có thể phân huỷ trong môi trường.

1. Sử dụng túi nilon phân huỷ

Từ bước thiết kế bao bì và chọn lựa chất liệu, chúng tôi đã nghĩ đến việc làm thế nào để có thể giảm thiểu tác hại của túi nilon đóng hàng ra môi trường.

Vậy nên BooShirt đã lựa chọn chất liệu nhựa làm túi túi nilon sinh học có thể phân huỷ trong môi trường dù giá cao thay vì những loại hạt nhựa khác rẻ hơn nhưng không phân huỷ.

2. Bọc sản phẩm bằng bìa giấy

Rất nhiều đối tác và doanh nghiệp hiện nay đặc biệt là các tổ chức phi chính phủ luôn có yêu cầu sản phẩm không dùng túi Nilon. Điều này giúp phần truyền tải được cho người dùng việc cần có ý thức bảo vệ môi trường hơn thay vì dùng túi nilon gói hàng truyền thống.

Sản phẩm khi đóng gói không dùng bất kì túi nilon nào, thay vào đó:

  • Sản phẩm sẽ cuộn tròn gọn lại.
  • Được bao bọc bởi một lớp bìa giấy carton (2 lớp hoặc 3 lớp)
  • Và cuối cùng là được buộc cố định bởi dây gai. 

Trải nghiệm đầu tiên khi sử dụng sản phẩm là cảm giác mới lạ, mộc mạc đến từ bao bì sản phẩm, không những vừa đẹp mắt mà lại có thể góp phần bảo vệ môi trường nên đây là phương án được rất nhiều đơn vị lựa chọn.

 

3. ĐÓNG SẢN PHẨM BẰNG HỘP giấy

Mẫu túi giấy hoặc hộp giấy là một trong hai chất liệu bao bì đóng gói quần áo phổ biến hiện nay. Nhất là ở các thiết kế shop quần áo local brand. Chất liệu này trước hết là thân thiện với môi trường. Nhằm hạn chế thải rác thải nhựa ra môi trường.

Ưu điểm tiếp theo là các mẫu hộp giấy chắc chắn, khi đóng gói rất chuyên nghiệp và sang trọng. Khách hàng có thể tận dụng hộp giấy để sử dụng vào các dịp khác. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể in hình ảnh, logo lên bao bì giấy để tăng khả năng tiếp cận đến với khách hàng của họ.

Có thể thiết kế nhiều kích thước hộp và hình in khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

 

4. ĐÓNG SẢN PHẨM BẰNG túi giấy

Loại giấy Kraft hay còn gọi tên giấy xi măng đang trở thành trào lưu tại các Shop thời trang, đồ ăn, thực phẩm. Lý do khiến giấy xi măng chiếm được cảm tình của các bạn trẻ mua hàng đó là nét mộc và tinh tế của bao giấy, gam màu bệt trầm gần gũi.

Túi xi măng được làm từ giấy bản Kraft, rất dễ gói gập và có độ dai, chống ẩm khá tốt. Ưu điểm lớn nhất của túi giấy xi măng là giá thành rẻ, thay thế cho túi giấy hộp cao cấp hay túi nylon mà vẫn tạo ghi dấu ấn thương hiệu và hình ảnh chuyên nghiệp.

Giấy Kraft có định lượng từ 70 gsm – 250 gsm,  các Shop nên sử dụng loại giấy từ  130 gsm – 160 gsm để có độ giày vừa phải mà vẫn đủ chịu lực trọng lượng sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ đặt đồng phục cho sự kiện qua hotline!