BỘ SẢN PHẨM BẢO HỘ

Hiện nay, công tác bảo hộ lao động thuộc những lĩnh vực liên quan đến vấn đề lao động đã dần trở nên cực kỳ cần thiết, đặc biệt là ngành xây dựng, sản xuất trong khu vực nhà xưởng. Do đặc thù công việc, các kỹ sư, công nhân hoạt động trong lĩnh vực này thường xuyên phải đối mặt với những nguy hiểm liên quan đến môi trường lao động. Các sản phẩm phổ biến trong nhóm sản phẩm bảo hộ lao động bao gồm: Quần áo bảo hộ, khẩu trang, găng tay vải….

BOOShirt sẽ giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn, hãy liên hệ với BOOShirt để được tư vấn!

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LÀ GÌ?

Đồ bảo hộ lao động là những dụng cụ, thiết bị được doanh nghiệp trang bị cho người lao động của mình, giúp họ đảm bảo an toàn và giảm thiểu những thương tổn có thể xảy ra nếu chẳng may gặp phải các tai nạn lao động. Mỗi một ngành nghề, lĩnh vực sẽ có những thiết bị, dụng cụ bảo hộ lao động khác nhau. Có ngành nghề cần đến vật dụng này, có ngành nghề cần vật dụng khác,.. cũng có những ngành nghề sử dụng kết hợp nhiều loại đồ bảo hộ lao động khác nhau để tạo nên giải pháp bảo vệ hoàn thiện nhất.

ĐỒNG PHỤC

BẢO HỘ

QUẦN ÁO BẢO HỘ

Quần áo bảo hộ lao động là trang thiết bị cần thiết không những giúp đảm bảo sức khỏe cho người lao động mà còn hạn chế sự thâm nhập vào cơ thể của các tác nhân gây hại. Đặc biệt, đối với những người làm việc trong môi trường nguy hiểm, độc hại thì quần áo bảo hộ lao động lại càng quan trọng. Để một bộ quần áo bảo hộ phát huy tối đa tính năng bảo vệ của nó thì sản phẩm đó phải đảm bảo chất lượng và được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín. Nếu quần áo bảo hộ đó kém chất lượng như những bộ quần áo bảo hộ giá rẻ tràn lan trên thị trường từ những cơ sở không uy tín có thể gây ảnh hưởng và nguy hiểm đến sức khoẻ của bạn.

Trong quá trình làm việc, hầu hết các doanh nghiệp đều cần thiết trang bị quần áo bảo hộ lao động cho công nhân, cho người lao động. Tuy nhiên, rất nhiều người sử dụng quần áo bảo hộ lao động mà không hiểu hết tính năng và ý nghĩa của nó. Quần áo bảo hộ lao động thông thường được làm riêng cho một công ty chuyên ngành nào đó, người lao động mặc vào sẽ cảm nhận được trách nhiệm và sự tự tin khi làm việc.

Bên cạnh đó, sử dụng quần áo bảo hộ giúp người lao động nhận thấy được sự quan tâm của công ty đến sức khẻo và tính mạng của mình, đồng thời giúp tạo ra sự khác biệt so với những công ty khác, tạo ra một thương hiệu riêng cho công ty mình. Và điều quan trọng nhất là khi người lao động mặc đồ bảo hộ sẽ giúp họ tăng hiệu suất, sự tập trung trong công việc và đảm bảo sự an toàn trong khi làm việc.

Tại BooShirt, chúng tôi có thể cung cấp được các sản phẩm bảo hộ lao động cho các nghành nghề khác nhau tuỳ thuộc vào yêu cầu của bạn.

PHỤ KIỆN BẢO HỘ

1 kHẨU TRANG

Đồng phục khẩu trang nghe có vể khá mới mẻ, nhưng nó đã trở thành một bộ phận trong hệ đồng phục góp phần to lớn trong việc bảo vệ sức khỏe mọi người và phát triển hình ảnh thương hiệu nhà trường, doanh nghiệp, công ty, tổ chức chuyên nghiệp và đẳng cấp. Tại Boo, chúng tôi luôn tìm hiểu các tính năng và ứng dụng để giúp cho chiếc khẩu trang trở nên hoàn hảo và ưu việt hơn bao giờ hết.

  • Vải dệt kim kháng khuẩn, kháng nước chống giọt bắn
  • 100% vải được qua khâu xử lý giặt. 
  • Form dáng đa dạng, đủ loại kích cỡ
  • Gây ức chế quá trình sinh sản của vi khuẩn lên đến 99%
  • Dây chun có giãn và đàn hồi tốt, có chốt điều chỉnh linh hoạt phù hợp.
  • Giữ khả năng kháng khuẩn lên đến 30 lần giặt.

Các doanh nghiệp lựa chọn khẩu trang cho nhân viên của mình với rất nhiều tính năng:

Sử dụng đồng phục khẩu trang để đồng bộ, toàn diện hệ đồng phục 

Đối với nhà trường, doanh nghiệp, công ty đã sử dụng quần áo đồng phục thì việc sử dụng thêm đồng phục khẩu trang sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện hệ đồng phục. Doanh nghiệp có thể sử dụng hệ đồng phục vào nhiều mục đích, nhiều hoạt động khác nhau mà vẫn đảm bảo tính đồng bộ, toàn diện.

Đồng phục khẩu trang bảo vệ sức khỏe mọi người

Đồng phục khẩu trang được sản xuất từ chất liệu vải diệt kim khám khuẩn sẽ giúp nhân viên bảo vệ sức khỏe bản thân và bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và đối tác của doanh nghiệp. Từ đó tạo sự an tâm, tin tưởng của mọi người tới doanh nghiệp của bạn.

Đồng phục khẩu trang phát triển thương hiệu doanh nghiệp.

Cũng giống như chiếc áo đồng phục, đồng phục khẩu trang được in/thêu logo nhà trường, doanh nghiệp công ty. Từ đó việc sử dụng khẩu trang sẽ làm lan tỏa thương hiệu tới nhiều người. Đặc biệt việc sử dụng khẩu trang sẽ tạo dấu ấn doanh nghiệp chuyên nghiệp, đẳng cấp trong lòng khách hàng.

2 MŨ CHỐNG GIỌT BẮN

Bên cạnh khẩu trang, mũ chống giọt bắn cũng là 1 sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong mùa dịch. Mũ có khả năng chắn gió, chắn nắng đi kèm với 1 miếng nhựa phía trước có thể cản tia giọt bắn giúp người dùng có thể yên tâm làm việc hơn mà không sợ bụi bẩn hay vi khuẩn lây lan.

Hãy liên hệ với Boo để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm đồng phục cho doanh nghiệp và nhận báo giá qua hotline!