ĐỒNG PHỤC DÀNH CHO SỰ KIỆN – EVENT

Để tạo nên một chương trình, chiến dịch truyền thông thành công thì cần rất nhiều sự giúp đỡ, công sức của cả một tập thể làm việc một cách chuyên nghiệp, tận tâm. Trong các sự kiện, event, đồng phục sự kiện – quảng cáo là một yếu tố tiên quyết và nhất định không thể thiếu. Sự đồng nhất về trang phục của nhân viên giúp doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của khách hàng, quảng bá thương hiệu và hơn hết chính là sự chuyên nghiệp từ chính bản thân nhân viên công ty đó.

Một số sản phẩm tiêu biểu trong nhóm sản phẩm này là đồng phục PG, đồng phục câu lạc bộ, đồng phục biểu diễn…

Tại BooShirt, chúng tôi không chỉ là đơn vị sản xuất mà còn là đơn vị thiết kế lên những sản phẩm dành riêng cho sự kiện độc quyền.

Những bộ đồng phục sự kiện ngày càng được ưa chuộng khi nhu cầu may mặc của con người trong thời buổi kinh tế thị trường đang phát triển hiện nay này càng cao. Đặc biệt nhu cầu may đồng phục thể thao cho tập thể cơ quan, công ty, trường học.

Trên cơ sở đó, BOOShirt đem đến cho các bạn những bộ quần áo đồng phục với mẫu mã và kiểu dáng đẹp nhất, chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng mà vẫn hợp thời trang với mọi lứa tuổi. Đặc điểm chung của loại đồng phục này chính là sự thoải mái và thuận tiện thể hiện ở cả kiểu dáng lẫn chất liệu

Vậy đồng phục dành cho sự kiện là gì?

Đồng phục quảng cáo sự kiện là một trong những loại trang phục phổ biến và được các doanh nghiệp đặt may rất nhiều. Đó là loại áo được in hoặc thêu hình ảnh, câu chữ, logo, website thương hiệu. Mục đích chủ yếu của áo là quảng bá hình ảnh công ty, giới thiệu sự kiện và thông điệp ý nghĩa đến đông đảo mọi người. 

Ngày nay, đồng phục quảng cáo sự kiện được biết đến như là cách Marketing (tiếp thị) hiệu quả của các doanh nghiệp. Việc sử dụng kiểu trang phục này sẽ tạo điểm nhấn cho các chương trình, truyền tải hình ảnh thương hiệu và thông điệp tới những khách hàng tiềm năng.

Khác với tính chất của các loại đồng phục thông thường, đồng phục dành cho sự kiện phải tận dụng yếu tố sáng tạo và thiết kế rất nhiều.

Vì sao nên đặt đồng phục dành cho sự kiện tại BOOSHIRT?

ĐI ĐẦU XU HƯỚNG VỀ THỜI TRANG

Một trong những lý do khách hàng tìm đến Booshirt bên cạnh chất lượng sản phẩm đó chính là chất lượng thiết kế. BOO có đội ngũ thiết kế luôn biết cách sáng tạo, cập nhật các xu hướng mới nhất nhưng vẫn biết cách ứng dụng để phù hợp với yêu cầu của từng đơn vị, tránh bị dập khuôn về mặt hình ảnh.

Chúng tôi luôn cam kết thiết kế của bạn là độc quyền, không sao chép cho các đơn vị khác. Khách hàng luôn hài lòng khi nhận được thiết kế từ ý tưởng phác thảo ban đầu.

đa dạng về chủng loại và chất lượng vải

Từ bước thiết kế, chúng tôi không giới hạn sức sáng tạo của design. Sau khi chốt được thiết kế, Boo sẽ tìm và tư vấn cho bạn các loại vải tương ứng phù hợp với thiết kế và công năng của sản phẩm. Đảm bảo về việc vải được sử dụng phải phù hợp với thiết kế mà Boo đã lên.

Ngoài ra nguồn vải mà BOO sử dụng sẽ là những nguồn vải chất lượng để đảm bảo sản phẩm khi được sử dụng không bị bai gião, phai màu và bạc màu.

Tiêu chuẩn kỹ thuật gia công chất lượng cao

Rất nhiều thiết kế đẹp nhưng khi lên mẫu dựng lại không hề đẹp do thợ có tay nghề thấp, chưa có nhiều kinh nghiệm. Để có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, quy trình sản xuất của BOO luôn được kiểm soát chặt chẽ và nghiêm ngặt.

Hàng đồng phục doanh nghiệp của BOO được sản xuất tại nhà máy có tiêu chuẩn xuất khẩu, đường may gia công kỹ và luôn được QC chặt chẽ từng công đoạn. Nhân công là những thợ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề. 

Sản phẩm đồng phục vẫn phải đảm bảo 100% sản phẩm qua QC pass mới đến tay khách hàng.

Dày dặn kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm có độ khó cao

Năng lực sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu của quý công ty

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm (gia công và in ấn)

Bảo hành 6 tháng trong quá trình sử dụng

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ đặt đồng phục cho sự kiện qua hotline!