BOOSHIRT

About Us

BOOSHIRT đem lại sản phẩm thời trang cao cấp cho khách hàng

BOOSHIRT – Uniform by BOO được thành lập năm 2009 trực thuộc Công ty cổ phần Thương mại BOO, đồng thời là thương hiệu chuyên cung cấp đồng phục thời trang cao cấp dành cho khách hàng doanh nghiệp. Với sứ mệnh thay đổi định nghĩa đồng phục là cứng nhắc, kém chất lượng, BOOSHIRT luôn cải tiến tạo ra sản phẩm chất lượng cao và mang tính thời trang cho khách hàng. Với thế mạnh đa dạng trong sản xuất. BOOSHIRT cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm: T-shirt, Polo, Hoodie, Hoodzip, Cap, Bucket Hat, Tote Bag và các loại phụ kiện. Sau 11 năm phát triển, với nỗ lực giúp khách hàng vượt qua kỳ vọng, BOOSHIRT tự hào đã tạo dựng được niềm tin cho khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc.

Tổng Thể Quy Mô (tính tới hết năm 2020)

– Diện tích nhà xưởng: 1000 m2
– 1 Trụ sở chính tại Số 19A Đặng Trần Côn, Đống Đa, thành phố Hà Nội.
– 1 Văn phòng làm việc chính tại Tầng 8, số 1 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
– 1 Văn phòng miền Nam tại 32 Lê Duẩn, Bến Nghé, tp. Hồ Chí Minh
– 42 cửa hàng trên toàn quốc
– Tổng số công nhân: 200 người
– Nhân viên khối hành chính văn phòng: 142 người
– Cán bộ kỹ thuật, xưởng: 30 người.

Văn phòng làm việc tại Hà Nội

Sản phẩm của BooShirt được xuất khẩu trực tiếp đến các nước Châu Á, Châu Mỹ và có kế hoạch sẽ mở rộng thị phần xuất khẩu đến các nước khác trên thế giới. BooShirt luôn năng động trong việc tìm thị trường mới góp phần tăng kim ngạch xuất khẩu cho Công ty, đồng thời cũng thường xuyên giữ mối quan hệ với các đối tác cũ bằng việc ký các hợp đồng bán hàng dài hạn. BooShirt luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, vì thế luôn được các đối tác tin tưởng..

QUY MÔ NHÀ XƯỞNG

BooShirt là một trong những đơn vị uy tín về ngành may mặc đồng phục tại Việt Nam. Được thừa hưởng nền tảng cơ sở hạ tầng từ Công ty cổ phần Boo, chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ tay nghề, áp dụng công nghệ cải tiến vào sản xuất, đầu tư trang thiết bị theo quy mô công nghệ hiện đại với quy trình may khép kín từ khâu nguyên liệu đến khi ra thành phẩm. Và tất cả sản phẩm đồng phục tại BooShirt đều đạt tiêu chuẩn cao, và đầy đủ các điều kiện để xuất khẩu.

Quy trình cắt vải tại BooShirt

Với định hướng sản xuất ra các mặt hàng đồng phục may mặc mang tầm quốc tế, xưởng may của BooShirt luôn được trang bị máy móc đầy đủ và hiện đại, mua sắm các trang thiết bị tối tân bao gồm:
– 50 máy may điện tử có khả năng điều chỉnh độ dài và độ rộng của mũi chỉ, các thao tác sử dụng được tự động, nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều.
– Sử dụng 30 máy vắt sổ có công suất mạnh thích hợp với nhiều loại vải dày, mỏng khác nhau, có thể cho ra những mũi vắt sổ, cuốn biến với độ dài như ý.
– Các thiết bị máy móc hiện đại khác như: máy thùa khuyết, máy đính cúc hoặc máy chuyên dùng khác.

Xưởng may gia công

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như mở rộng thị trường. Công ty đã không ngừng nâng cao hệ thống quản lý chất lượng nhằm sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, mang đến lợi ích và sự hài lòng cho Quý khách hàng, trở thành thương hiệu may mặc Việt Nam hàng đầu.BooShirt với những thế mạnh về nguồn nhân lực, đặc biệt bản thân cũng là nhà cung cấp vải nguyên liệu chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồ đồng phục chất lượng nhất với giá cả nằm trong khoảng ngân sách của quý khách hàng..

Ngoài ra, BooShirt luôn cập nhật công nghệ in tiên tiến, tốt nhất nhằm mang lại chất lượng hình in cao cấp nhất trên thị trường, đa dạng, đột phá trong thiết kế.

Chúng tôi luôn hướng đến việc sản xuất những sản phẩm chất lượng cao đến tay  khách hàng và được sử dụng lâu dài. Người dùng sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn về nhu cầu đặt hàng của riêng bạn!