Khăn

Trong các sản phẩm phụ kiện, khăn là sản phẩm không thể thiếu trong mùa đông được dùng để giữ ấm cơ thể. Ngoài trừ sản phẩm áo thì các doanh nghiệp thường lựa chọn khăn là 1 trong những sản phẩm quà tặng nhân viên nhân dịp lễ tết hoặc làm quà tặng vào các dịp sự kiện cho khách hàng nhân dịp tri ân. 

Hãy liên hệ với BOOSHIRT để được nhận tư vấn sản phẩm luôn nhé!

Tại sao Doanh nghiệp nên lựa chọn sản phẩm khăn?

BOOSHIRT chuyên cung cấp các loại khăn quàng cổ đẹp và cao cấp làm quà tặng cho các công ty, cho các sự kiện, hay hoạt đông tri ân khách hàng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất khăn và đã cung cấp khăn làm quà tặng cho nhiều đối tác nên chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu về cả chất lượng cũng như số lượng của mọi khách hàng.

Khăn quàng cổ dành cho đồng phục công sở có các dạng phổ biến như: Khăn vuông, khăn dài, khăn chữ L. Khăn thường được làm từ chất liệu có tính chất mềm mại, mỏng nhẹ để người dùng có thể thoải mái trong suốt thời gian sử dụng.

Vải len

Len là vật liệu làm khăn truyền thống từ lâu đời với các ưu điểm mềm mại, ấm áp và giá thành phải chăng. Len có độ dày lớn phù hợp sử dụng cho mùa đông lạnh, đối với mùa hè bạn không nên chọn len. Len có thể được làm từ len lông cừu, len lông vũ, len vải bông, len tổng hợp,…

Len có thể phù hợp với cả nam và nữ, với đặc tính mềm mại lại có bông, có khả năng giữ ấm lâu trong suốt thời gian đeo.

Vải Cotton

Đối với khăn quàng cổ, chất liệu cotton mang lại cảm giác co giãn mềm mại, vừa giữ ấm vừa mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Khăn cotton có ưu điểm nhẹ, độ bền cao, giá cả phải chăng, thông thoáng, phù hợp với cả mùa hè và mùa đông. Dạng khăn này phù hợp với thời điểm giao mùa như mùa xuân và mùa thu.

Vải lụa

Lụa là chất liệu thường được dùng cho khăn quàng dạng hình vuông hay hình chữ nhật. Chất liệu này có ưu điểm là mỏng, nhẹ, mịn màng, mát vô cùng thích hợp dành cho ngày hè và thời tiết giao mùa…hoặc được sử dụng như 1 sản phẩm thời trang buộc tay và buộc đầu. Đối với chất liệu này bạn cần giặt tay và tránh các tác động của hóa chất cũng như nhiệt. Sản phẩm này thường được các hãng bay chọn lựa cho nhân viên.

Vải Cashmere

Cashmere là vật liệu làm nên các sản phẩm khăn len cao cấp với chất lượng tốt và giá khá cao. Dòng vật liệu xa xỉ này mang đến cảm giác thoải mái cũng như giá trị thẩm mỹ cao. Cashmere còn có ưu điểm có thể điều chỉnh độ ẩm tương đương với độ ẩm môi trường. Tuy nhiên với các loại khăn làm từ chất liệu Cashmere bạn cần phải bảo quản và chăm sóc cẩn thận. Không giặt tất với hóa chất, không giặt máy, không sấy, tốt nhất bạn nên giặt bằng tay với nước ấm để chất khăn không bị biến đổi. Cashmere có thể rách và hư hỏng nếu bạn không bảo quản tốt.

Ngoài các chất liệu trên, còn nhiều chất liệu khác có thể làm khăn ví dụ như Vải sợi tổng hợp. Khăn quàng cổ được làm từ chất liệu vải sợi tổng hợp có ưu điểm giá thành bình dân. Với khăn dạng này bạn có thể giặt máy, sấy và dùng bột giặt mà không cần lo lắng quá về chất lượng của sản phẩm. 

Hãy liên hệ với BOOSHIRT để được tư vấn ngay về sản phẩm khăn đồng phục nhé!