GÓI THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Ngoài việc bán các sản phẩm may mặc như quần áo và phụ kiện cho các doanh nghiệp, Với 13 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế sản phẩm và luôn cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất, Booshirt còn có dịch vụ thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của các khách hàng.

Chúng tôi sẽ biến tấu và thiết kế sản phẩm để có thể phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất mà vẫn đảm bảo giữ được tính thương hiệu và đảm bảo được tính thời trang. 

Với sự phát triển của thị trường ngày nay, việc sản phẩm đồng phục được thiết kế đẹp và thời trang sẽ góp phần giúp khách hàng nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

BOOShirt đem đến cho các bạn những bộ quần áo đồng phục với mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng mà vẫn hợp thời trang với mọi lứa tuổi.

cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế độc quyền

Ngày nay, với sự phát triển của nghành thời trang và may mặc, các doanh nghiệp ngày càng yêu cầu cao hơn về nhận diện thương hiệu đồng phục của mình.

Để có thể thiết kế ra được bộ sản phẩm đồng phục cho doanh nghiệp có thẩm mỹ cao, đội ngũ thiết kế của Booshirt là các anh/chị có kinh nghiệm lâu năm, nhạy bén về thời trang cũng như am hiểu được nhu cầu của người sử dụng. 

Hãy cùng Booshirt tham khảo 1 số các thiết kế độc quyền mà Boo đã làm bên dưới nhé!

ĐỒNG PHỤC CHO NHÃN HÀNG BIA TRÚC BẠCH – HABECO

ĐỒNG PHỤC CHO NHÃN HÀNG BIA BOLD/LIGHT – HABECO

ĐỒNG PHỤC CHO NHÃN HÀNG BIA PREMIUM – HABECO

ĐỒNG PHỤC CHO TRƯỜNG CASA DEI BAMBINI

ĐỒNG PHỤC CHO TRƯỜNG EDUFIT

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ đặt đồng phục cho sự kiện qua hotline!