Phụ kiện Khẩu trang

Khẩu trang kháng khuẩn không chỉ giúp phòng chống dịch bệnh mà còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe khi đi ra đường, tránh hít phải khói bụi ô nhiễm.

Tương tự như áo đồng phục, khẩu trang đồng phục in/thêu logo cũng là một cách quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Đặc biệt là các doanh nghiệp bán lẻ, việc ra ngoài và tiếp xúc với khách hàng xảy ra hàng ngày.

Việc đeo khẩu trang để bảo vệ nhân viên của bạn, cũng là bảo vệ khách hàng, đối tác. Mỗi nhân viên của bạn sẽ mang chiếc khẩu trang đồng phục đến mọi lúc, mọi nơi mà không hề cởi ra. Điều này giúp cho hàng ngàn người sẽ nhìn thấy thương hiệu của bạn.

Tại sao doanh nghiệp cần khẩu trang đồng phục?

1. Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Trong những ngày dịch bệnh, khẩu trang là vật dụng cần thiết của tất cả mọi người. Bất kỳ ai ra đường đều cần đeo khẩu trang. Chính vì thế, khẩu trang đồng phục trở thành là một hình thức quảng bá thương hiệu đơn giản, hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí.

2. Tiết kiệm chi phí marketing

Với hình thức marketing này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí mà hiệu quả vẫn cao. Giá một chiếc khẩu trang in logo chỉ từ vài chục nghìn đồng mà hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp có thể tiếp cận đến hàng nghìn khách hàng. So với các phương thức quảng cáo khác, mức chi phí của khoản đầu tư này chỉ bằng 1/1000. Một chi phí vô cùng tuyệt vời.

3. Quà tặng tuyệt vời thời Covid-19

Trong mùa dịch bệnh Covid-19, khẩu trang đồng phục giá rẻ chính là món quà nhỏ nhưng có giá trị lớn của doanh nghiệp dành tặng nhân viên, khách hàng của mình. Món quà in logo doanh nghiệp này thể hiện sự quan tâm, gia tăng giá trị thương hiệu giữa những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp.

4. An toàn cho người sử dụng

Các sản phẩm khẩu trang đồng phục được làm từ loại vải chất lượng đảm bảo. Đó là vải cotton kháng khuẩn theo tiêu chuẩn AATCC:100 2012. Loại vải này có tác dụng kháng khuẩn và chống tia UV cực tốt. Do đó, khẩu trang in logo đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người dùng.

Với vị trí in/thêu logo thường ở phần má của khẩu trang đồng phục cực dễ nhìn thì đây sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời để khách hàng cũng như mọi người sẽ ghi nhớ sâu sắc về thương hiệu công ty của bạn. Đây được coi là giải pháp marketing 0đ cho doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất đồng phục, BOO có thể tạo ra những chiếc khẩu trang đồng phục đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí mà các chuyên gia y tế đưa ra:

+ Vải dệt kim kháng khuẩn cotton 100%

+ Chốt chặn với dây điều chỉnh thông minh.

+ Kiểu dáng thời trang, sáng tạo trong thiết kế.

+ Đảm bảo chất lượng lên đến 30 lần giặt.

+ An toàn cho người sử dụng.

+ Tái sử dụng nhiều lần thân thiện với môi trường.

Sản phẩm đã thực hiện