Phụ kiện Tạp dề

Tạp dề là phụ kiện hết sức cần thiết cho nhân viên phục vụ, nhân viên chế biến, nhân viên pha chế…

Tạp dề không chỉ có tác dụng bảo vệ quần áo được sạch sẽ, tránh bám thức ăn, nước uống mà tạp dề còn là trang phục thời trang, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

BOO đã làm hài lòng hàng trăm khách hàng với nhiều mẫu thiết kế độc đáo và đẹp mắt.

Vì sao nên may tạp dề đồng phục tại BOOShirt?

Tạp dề đồng phục có vai trò quan trọng và ngày càng nhận được sự tin dùng của các doanh nghiệp. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh F&B. Khi chúng trong chỉ giúp bảo vệ quần áo tránh khỏi những vết bẩn hoặc mùi thức ăn bám vào, mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả, giá rẻ.

Màu sắc tạp dề: tạp dề thường được may với tông màu tối như đen, nâu, đỏ, be, navy …có bảng màu để khách hàng dễ tham khảo hoặc nhận may tạp dề theo yêu cầu số lượng lớn.

Ưu điểm của tạp dề đồng phục

– Trong quá trình nấu nướng hoặc pha chế, chúng ta rất khó tránh khỏi việc bị các vết bẩn vây vào quần áo. Những chiếc đồng phục tạp dề như một tấm khiên giúp ngăn chặn, không cho dầu mỡ, chất bẩn dính vào quần áo gây mất thẩm mỹ.

– Điểm nhấn hoàn hảo cho bộ đồng phục: Với sự phát triển không ngừng của ngành đồng phục thì tính thẩm mỹ chính là ưu tiên hàng đầu. Những chiếc tạp dề tạo nên điểm nhấn hoàn hảo, giúp bộ đồng phục thêm phần thời trang, phong cách đồng thời thể hiện được cá tính của doanh nghiệp.

– Xây dựng hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp: Những bộ đồng phục chỉnh chu, đẹp mắt chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng. Giúp họ cảm thấy tin cậy và sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ. Đồng thời nâng cao trải nghiệm, xây dựng hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp

Mẫu tạp dề: có 3 loại cơ bản là tạp dề ngang loại ngắn, tạp dề ngang loại dài, tạp dề yếm, ngoài ra có thể kết hơp may thêm túi, cột nơ…

Chọn tạp dề đồng phục theo ngành nghề khác nhau

Quán ăn, nhà hàng, khách sạn

Với tính chất công việc phải phục vụ nhiều loại thức ăn và đồ uống nên nguy cơ nhiễm bẩn là rất cao. Do đó những chiếc tạp dề dài ôm trọn cơ thể chính là lựa chọn tối ưu nhất để bảo vệ cơ thể.

Tiệm trà sữa, quán cafe, spa…

Với việc phải đi tới đi lui để phục vụ khách hàng. Đồng phục tạp dề quán cafe nên chọn loại ngắn từ hông đến đầu gối. Đây là kiểu dáng giúp nhân viên thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển, thao tác, lại rất thời trang và dễ phối hợp với các mẫu áo đồng phục.

Tiệm nail, cắt tóc

Các hóa chất, phẩm màu rất dễ vây lên quần áo trong quá trình làm việc. Các loại hóa chất này rất cứng đầu và kém thẩm mỹ, do đó những chiếc tạp dề dài sẽ tạo một rào chắn giúp bảo vệ người mặc tốt hơn.

Hãy liên hệ với Booshirt để nhận ngay báo giá