Áo Khoác Nỉ Mũ

Hoodzip là một biến thể của áo hoodie. Nếu hoodie là kiểu áo mặc chui đầu thì hoodzip giống một loại áo khoác có khóa kéo. Đây cũng chính là điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất của hoodie và hoodzip.Sản phẩm này cũng được cấu tạo đa dạng từ 1 đến 3 lớp tuỳ vào nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp. Sản phẩm được sử dụng đường khoá kéo trơn trượt tốt giúp linh hoạt trong sử dụng.Vì là biến thể từ Áo hoodie, nên áo Hoodzip cũng mang đầy đủ đặc tính của 1 chiếc áo hoodie thông thường: là 1 trong những trang phục mùa đông được ưa chuộng; thiết kế theo form rộng rãi, thoải mái và phổ biến nhất vẫn là sản xuất bằng vải nỉ.

Áo hoodzip có form dáng rộng thường có mũ và độ dài áo thường đến ngang hông, có khoá kéo ở trước ngực. Kiểu áo này phù hợp cho cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi. Với ưu điểm là dễ phối đồ, đa dụng, mặc trong nhiều dịp, có thể mặc trong nhiều hoàn cảnh như đi chơi, dã ngoại/ những sự kiện teambuilding của công ty hoặc thậm chí là đi gặp gỡ bạn bè cũng rất phù hợp.

Áo Hoodzip sẽ có mũ chùm ngoài, và phần mũ có thể có dây luồn hoặc không. Đa số các đơn vị sẽ chọn phương án dây luồn xung quanh mũ để có thể điều chỉnh sao cho vừa khuôn mặt mỗi người. Ngoài việc đảm bảo về mặt thẩm mỹ, khi có dây cũng sẽ giúp giữ ấm và giữ mũ cố định tốt hơn khi di chuyển.Phần mũ thường cũng sẽ có 2 lớp để giữ form mũ cứng cáp và đẹp hơn. Chất liệu lót mũ thường cũng sẽ thương tự phần lót thân áo: Lót bông, lót thun cotton, lót nỉ…

Áo Hoodie zip sẽ có cấu tạo từ 1 đến 2 lớp tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu của mỗi công ty/ đơn vị.Để đảm bảo form dáng cứng cáp và đủ ấm, áo sẽ thường có 2 lớp: lớp ngoài là vải nỉ da cá hoặc nỉ cà bông, lớp trong sẽ được may từ vải thun cotton hoặc vải xốp lưới.Với các doanh nghiệp ở khu vực nhiệt độ thấp vào mùa đông, có thể chọn lựa phương án lớp trong lót bằng vải nỉ hoặc áo trần bông để giữ ấm cơ thể được tốt hơn.

Cấu tạo

Áo hoodie zip được biến thể từ áo hoodie cổ điển với cách mặc không cần chui đầu vào áo mà chỉ cần sử dụng khóa kéo. Thiết kế này giúp khách hàng thuận tiện hơn trong khi sử dụng sản phẩm. Đồng thời, chính phần khóa zip sẽ tạo nên điểm nhấn cho trang phục giúp áo nỉ biến thành 1 chiếc áo khoác ngoài rất linh hoạt trong việc mặc đồ và phối đồ vào những dịp mùa đông lạnh.Đây chính là lý do rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn chiếc áo hoodzip cho nhân viên của mình làm đồng phục vào mùa đông lạnh.

HOODZIP

Chất liệu

Chất liệu vải may áo khoác nỉ mũ cũng có sự khác biệt riêng. Chất liệu vải cao cấp được BOO lựa chọn để sản xuất là

1. Vải nỉ da cá: Thành phần chính được làm 100% từ sợi bông tự nhiên. Tuy nhiên lớp bông bề mặt không được cào nhẹ để tạo độ xù mà được dệt thành hình mắt cá nhỏ và rất tinh xảo. Chính vì vậy áo hoodie được may từ nỉ da cá có độ mịn bề mặt nhiều hơn.

2. Vải nỉ bông: Được làm từ sợi bông tự nhiên 100% và có độ dày dặn và giữ nhiệt tốt do bề mặt là những lớp bông được cào tơi. Form áo cứng cáp phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Có khả năng giữ ấm cực tốt trong môi trường lạnh mùa đông.

Chất liệu Cotton 100%

Chất liệu Cotton 65%

Chất liệu Polyester 100%

Sản phẩm đã thực hiện