Phụ kiện Mũ

Hiện nay mũ đồng phục đang được đông đảo các tổ chức và trường học sử dụng. Việc đồng bộ hóa cách ăn mặc của 1 tâp thể hay tổ chức công ty trường học đang là một xu thế chung.
Mũ đồng phục là sản phẩm rất được ưu chuộng trong thời gian gần đây do sản phẩm này có thể được sử dụng với nhiều mục đích như làm phụ kiện đồng phục đi kèm quần áo đồng phục cho học sinh, công nhân nhà máy xí nghiệp, nhân viên của các công ty.

Ngoài ra nó còn có thể làm quà tặng cho khách du lịch, khách tham quan dã ngoại, hoặc bất kì các du khách tham dự các sự kiện văn hoá lớn, lễ hội tại Việt Nam.

Trong các loại mũ đồng phục thì Mũ lưỡi trai hoặc mũ Bucket là sản phẩm mũ đồng phục được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.
Chất liệu tốt nhất hiện nay đang được sử dụng để sản xuất là kaki cotton/ Vải gió/ Lông cùn (tuỳ vào mục đích sử dụng). Thông dụng nhất là chất liệu kaki cotton- là loại vải được dệt từ 100% sợi cotton tự nhiên; có độ dày vừa phải, khi sử dụng có cảm giác thoáng mát và dễ chịu.

Hiện nay mũ đồng phục đang được đông đảo các tổ chức và trường học sử dụng. Việc đồng bộ hóa cách ăn mặc của 1 tâp thể hay tổ chức công ty trường học đang là một xu thế chung. Ngoài quần áo đồng phục, thì mũ đồng phục cũng là một cách để thể hiện phong cách và dấu ấn riêng của công ty hay tổ chức của bạn.

Mũ đồng phục là sản phẩm rất được ưu chuộng trong thời gian gần đây do sản phẩm này có thể được sử dụng với nhiều mục đích như làm phụ kiện đồng phục đi kèm quần áo đồng phục cho học sinh, công nhân nhà máy xí nghiệp, nhân viên của các công ty. Ngoài ra nó còn có thể làm quà tặng cho khách du lịch, khách tham quan dã ngoại, hoặc bất kì các du khách tham dự các sự kiện văn hoá lớn, lễ hội tại Việt Nam.

Một số kiểu dáng và chất liệu sử dụng mũ đồng phục:

MŨ miki nhung tăm

Nón miki là dáng mũ không vành, là sự kết hợp giữa nón kết và nón len phù hợp cho mọi đối tượng.

mŨ LƯỠI CHAI KAKI

Mũ lưỡi chai làm bằng chất liệu kaki cotton 100%, đứng form dáng, thấm hút mồ hôi cực tốt. 

mũ lưỡi chai PHỐI GIÓ

Mũ lưỡi chai form mềm, phần mặt trước mũ được làm bằng vải gió mềm có thể gập gọn.

Mũ bucket hat gió

Mũ tai bèo làm bằng chất liệu vải gió, phù hợp với các đơn vị tổ chức NGO hoạt động tình nguyện ngoài trời mưa gió

Mũ tai bèo nhung tăm

Sử dụng chất liệu nhung tăm, mang đến cảm giác mới lạ cho sản phẩm phụ kiện đồng phục. Phù hợp với những vùng có khí hậu không quá nóng.

mũ tai bèo kaki

Chất liệu kaki 100% là chất liệu thông dụng và được nhiều đối tác chọn lựa nhất, màu sắc đa dạng, dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về việc đặt sản phẩm mũ đồng phục nhé!

Sản phẩm đã thực hiện