Ví/ Túi đeo

Đồng phục túi xách thường được sử dụng cho các công ty, trường học, cơ sở kinh doanh muốn tặng túi xách làm quà tặng cho khách hàng. Túi xách thường được may từ những chất liệu tốt, có hoặc không thấm nước, ngoài ra bên ngoài mặt túi còn được in thêu logo của các doanh nghiệp.

Việc sử dụng đồng phục túi xách trong các công ty sẽ giúp quảng bá thương hiệu và giúp các nhân viên có thêm tinh thần đoàn kết với nhau hơn. Túi xách được thiết kế cho nhân viên văn phòng là những chiếc túi có thể dùng để dựng các vật dụng như laptop, sổ tay, hộp bút nên rất tiện dụng khi sử dụng .

Đồng phục túi xách được may cho học sinh trong các trường học được thiết kế nhỏ gọn hơn, màu sắc tươi sáng và có thể được in những hình ngộ nghĩnh trên túi, những chiếc túi xách đồng phục còn giúp các bạn gần gũi với nhau hơn.

Mặt khác, khi chọn may đồng phục túi xách làm quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp cũng là kênh marketing hiệu quả nhất hiện nay và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để chạy các dự án giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến nhiều người tiêu dùng hơn. Chính vì thế việc chọn lựa một cơ sở may đồng phục túi xách uy tín, chất lượng đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp là luôn là vấn đề nan giải được quan tâm hàng đầu.

Một số các sản phẩm túi được các doanh nghiệp/trường học lựa chọn làm quà tặng hoặc đồ dùng cho nhân viên:
– Túi dây rút ( có thể sử dụng để đựng đồ ướt – đi tập, đi học …)
– Túi bumbag
– Túi xách đeo chéo…
– Ví cầm tay
– Túi đựng lap

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm đơn vị may đồng phục túi xách công ty, trường học, cơ sở kinh doanh của mình, hãy đến với BOOSHIRT – đơn vị may đồng phục với đường may kỹ lưỡng, tinh xảo và in thêu sắc nét. BOOSHIRT luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, là công ty may có kinh nghiệm gia công đồng phục hàng đầu với đa dạng mẫu mã, chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu vải cao cấp nhất để đưa đến sản phẩm chất lượng nhất đến bạn.