BỘ SẢN PHẨM DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Đồng phục doanh nghiệp thể hiện tính đặc thù trong từng ngành, từng công việc, từng môi trường làm việc và từng thương hiệu của doanh nghiệp khác nhau. Qua bộ đồng phục doanh nghiệp được in logo hay phương châm hoạt động mà người tiêu dùng có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của đơn vị đó. Vì vậy đồng phục doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng đẳng cấp và thương hiệu cho doanh nghiệp.

BOOShirt sẽ giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn, hãy liên hệ với BOOShirt để được tư vấn!

Vai trò cốt lõi của đồng phục doanh nghiệp

Đồng phục doanh nghiệp thể hiện tính đặc thù trong từng ngành, từng công việc, từng môi trường làm việc và từng thương hiệu của doanh nghiệp khác nhau. Nó thể hiện sự đoàn kết, đề cao sức mạnh tập thể và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Chỉ cần nhìn vào đồng phục bạn mặc mà người khác có thể biết bạn thuộc đơn vị nào, môi trường làm việc và lĩnh vực doanh nghiệp bạn hoạt động là gì. Không những vậy đồng phục còn là diện mạo nhằm xây dựng ấn tượng tốt cho doanh nghiệp đó đối với công chúng và góp một phần rất lớn cho thành công của họ.

Do đó thiết kế đồng phục cho nhân viên được coi là một cuộc đầu tư rất có lãi, bởi họ chính là công cụ quảng bá rất hiệu quả khi khoác lên mình bộ quần áo mang thương hiệu doanh nghiệp bất kể đi đến đâu hay trong môi trường nào cũng được nhận diện và nhờ đó doanh nghiệp lại có thêm đối tác hay khách hàng mới.

ĐỒNG PHỤC

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

1. T-SHIRT/ ÁO PHÔNG

Sản phẩm đầu tiên được các đơn vị lựa chọn bởi tính tiện dụng và thoải mái mà nó đem lại mỗi khi mặc. Sản phẩm có thể mặc đi làm hoặc đi chơi, phù hợp với các đơn vị mà đặc thù công việc đòi hỏi không quá trang nghiêm.

Tại BOO, chúng tôi có rất nhiều chất liệu phù hợp có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ Cotton USA, cotton 4 chiều, CVC,…

2. ÁO POLO/ ÁO PHÔNG CÓ CỔ

Áo Polo là sản phẩm phổ biến bên bên cạnh áo Tshirt được các đơn vị lựa chọn bởi công dụng của nó. Dáng áo có cổ thể hiện sự sang trọng và lịch sự không kém áo sơ mi, lại có thể mặc cho mọi dịp và mọi lứa tuổi. Sản phẩm phù hợp cho mọi doanh nghiệp bất kể nghành nghề. 

Luôn sáng tạo ở thiết kế, Boo luôn hướng tới sự độc đáo trong từng sản phẩm đồng phục áo Polo của mỗi doanh nghiệp.

BOO có sẵn các dòng vải cao cấp như vải Cafe, Vải Lacoste, vải thun cotton… có thể thoả mãn được mọi khách hàng khó tính nhất. 

3. SHIRT/ ÁO SƠ MI

Áo sơ mi được dùng ở đa dạng mọi hoàn cảnh nhưng phổ biến nhất có lẽ là nhân viên văn phòng, nơi diễn ra các cuộc hội họp, thường xuyên gặp gỡ khách hàng hay những buổi làm việc đàm phán đầy tính tri thức cao.

Các doanh nghiệp thường ưu tiên lựa chọn áo đồng phục sơ mi: Ngân hàng, bất động sản,…

BOO có sẵn các dòng vải cao cấp như vải Bamboo, kate, CVC… với những thợ có tay nghề cao đảm bảo đường kim mũi chỉ tỉ mỉ hàng may kỹ.

4. HOODIE/ ÁO NỈ CÓ MŨ

Là sản phẩm đồng phục mùa đông cho doanh nghiệp phổ biến, hoodie luôn được ưa chuộng bởi tính năng động, tiện ích giữ ấm mà nó mang lại. Có thể chọn lựa áo chui đầu và áo có khoá như dáng 1 chiếc áo khoác thông thường.

Để có thể đem đến 1 sản phẩm chất lượng tốt dùng được lâu dài, BOO đem đến cho bạn dòng vải đặt riêng Cotton 100% nỉ không bai gião, không phai màu, thân thiện với người dùng và môi trường.

5. PHỤ KIỆN/ ACCESSORIES

Một số các sản phẩm phụ kiện thông dụng cho doanh nghiệp thường là sản phẩm mũ, túi tote và khẩu trang. Tuỳ vào mỗi đơn vị thì nhu cầu sẽ khác nhau, Boo có thể cung cấp mọi loại phụ kiện may mặc khác nữa như: Tất, khăn, balo…

Hãy liên hệ với Boo để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm đồng phục cho doanh nghiệp và nhận báo giá qua hotline!