Túi tote

Túi Tote là một trong những xu hướng thời trang túi xách hàng đầu hiện nay. Không chỉ mang đến giá trị tiện ích sử dụng mà còn mang tính thời trang. Tùy theo mục đích sử dụng mà túi Tote Canvas được thiết kế theo kiểu dáng phù hợp, từ loại túi đựng bình dân đến kiểu túi thời thượng.

Ngoài tính năng chứa đựng, phối thời trang thì túi Tote còn là quà tặng của nhiều doanh nghiệp. Không những bày tỏ lòng tri ân với khách hàng, túi Tote còn được sử dụng như một phương tiện PR, quảng bá cho thương hiệu.

Túi vải bố hay còn gọi là túi vải canvas là những chiếc túi vải được làm từ sợi cotton, sợi sisal và có thể kết hợp cả với PE (polyester). Kiểu túi này với các sợi được đan dệt ngang nên có độ bền rất cao.

Hiện nay các loại vải bố thường được dệt bằng các chất liệu từ bông hoặc lanh, tùy vào mục đích sử dụng vải bố sẽ được xử lý để làm cho chất liệu trở nên phù hợp. Nhờ vào đặc tính bền, nhẹ, bề mặt thô chính vì vậy vải bố rất dễ ăn màu do đó vải bố mang tính ứng dụng rất cao trong đời sống.

Vậy ưu điểm của túi tote là gì?

Đối với các khách hàng doanh nghiệp, túi tote là phương tiện quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác giúp doanh nghiệp truyền tải đầy đủ thông điệp marketing đến khách hàng.

Một trong những ưu điểm tuyệt vời hơn nữa của túi vải bố là có thể in cả bức tranh lên túi với công nghệ in chuyển nhiệt và kỹ thuật số trong khi túi vải không dệt muốn thực hiện được phải tiến hành in offset và cán màng nên đòi hỏi phải in số lượng lớn.

Với những ưu điểm trên, nếu doanh nghiệp muốn đưa ra một chiến dịch PR, maketing thì đây sẽ là phương tiện giúp mọi người dễ dàng nhận biết và ghi nhớ thương hiệu của công ty, giúp thương hiệu có độ lan tỏa và độ phủ nhanh hơn. Mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp.

Một số loại vải bố phổ biến hiện nay là: vải bố cotton, vải bố 600d PVC, vải bố đay. Hiện nay ở Việt Nam có 2 dòng vải bố chủ yếu là vải trong nước sản xuất và vải nhập từ Trung Quốc trong đó đa phần là vải rèm cửa. Tuy nhiên đa số các công ty Việt sẽ không dùng vải của Trung Quốc do chất lượng không ổn định.

Tùy vào số lượng túi vải bố đặt hàng và kinh phí của doanh nghiệp mà có thể chọn lựa chất liệu và thiết kế sao cho phù hợp để có thể truyền tải những thông điệp của công ty đến với khách hàng.

Túi tote phối vải bạt chống nước

Phù hợp với các doanh nghiệp có tính chất phải hoạt động ngoài trời vào các mùa mưa bão. Túi tote vải bạt sẽ là 1 sản phẩm tuyệt vời để bảo vệ đồ đạc cùa bạn mà không lo bị ướt.

Túi tote vải kaki cotton 

Với đặc tính mỏng nhẹ và dễ nhuộm màu, vải kaki là 1 sản phẩm tuyệt vời đối với các doanh nghiệp yêu cầu độ chính xác về thiết kế màu sắc cao. Thành phẩm sau khi may mềm nhẹ dễ bảo quản và gấp gọn.

túi tote vải canvas (vải bố)

Túi Tote làm bằng vải Canvas được thiết kế bằng chất liệu vải mộc, thân thiện với môi trường, an toàn cho da người sử dụng. Vải canvas có độ dày chắc chắn, độ bền cao và đựng được các vật nặng.

túi tote vải sợi gai (Sợi đay)

Vải có chất liệu bền bỉ, được dệt từ 100% sợi đay đan vào nhau, không chứa hóa chất nên rất an toàn khi sử dụng. Bề mặt vải có các lỗ to, vải cứng nên giữ form túi rất tốt.

 

Sản phẩm tiêu biểu