Đồng phục doanh nghiệp

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại ngày nay, văn hóa đồng phục doanh nghiệp đã trở thành 1 trong những sản phẩm không thể thiếu trong các đơn vị doanh nghiệp để thể hiện bản sắc riêng của từng doanh nghiệp.

Vai trò cốt lõi của đồng phục doanh nghiệp

Đồng phục doanh nghiệp thể hiện tính đặc thù trong từng ngành, từng công việc, từng môi trường làm việc và từng thương hiệu của doanh nghiệp khác nhau. Nó thể hiện sự đoàn kết, đề cao sức mạnh tập thể và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Chỉ cần nhìn vào đồng phục bạn mặc mà người khác có thể biết bạn thuộc đơn vị nào, môi trường làm việc và lĩnh vực doanh nghiệp bạn hoạt động là gì.
Không những vậy đồng phục còn là diện mạo nhằm xây dựng ấn tượng tốt cho doanh nghiệp đó đối với công chúng và góp một phần rất lớn cho thành công của họ. Do đó thiết kế đồng phục cho nhân viên được coi là một cuộc đầu tư rất có lãi, bởi họ chính là công cụ quảng bá rất hiệu quả khi khoác lên mình bộ quần áo mang thương hiệu doanh nghiệp bất kể đi đến đâu hay trong môi trường nào cũng được nhận diện và nhờ đó doanh nghiệp lại có thêm đối tác hay khách hàng mới.

Nhóm đồng phục công sở:

Là kiểu đồng phục gồm áo sơ mi cộng quần âu sơ vin đóng thùng dành cho nam và áo sơ mi cộng váy công sở dành cho nữ, hoặc khácđây là kiểu trang phục thể hiện tính chuyên nghiệp cao, vô cùng trang trọng và lịch sự.

Nhóm đồng phục áo thun công ty, doanh nghiệp:

Khác với sự trang trọng và đầy lịch thiệp của đồng phục sơ mi công sở, với kiểu trang phục áo thun thường là áo phông không cổ hoặc có cổ với chất liệu thoáng mát lại tôn form dáng, kiểu đồng phục này thể hiện sự trẻ trung và đầy tính năng động, vô cùng thuận tiện lại giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp khắp mọi lúc mọi nơi.

Nhóm đồng phục nhà hàng khách sạn:

Trong một môi trường làm dịch vụ đòi hỏi tính kỹ lưỡng, yếu tố chuyên nghiệp vô cùng quan trọng vì nó sẽ quyết định sự thành bại của nhà hàng khách sạn đó trong thương trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Trang phục cho nhân viên nhà hàng, khách sạn thường vô cùng tỉ mỉ và phức tạp về quy cách, không đơn thuần là trang phục chỉ để mặc cho thoải mái để đi làm hay đi chơi mà nó còn là bộ mặt mang đậm màu sắc và nét văn hóa của nhà hàng, khách sạn đó trong lòng thực khách của mình, là yếu tố đóng góp vào việc khách hàng có quay trở lại nơi nhà hàng, khách sạn đó hay không. Một số sản phẩm đồng phục tiêu biểu như: Áo phông có cổ, áo sơ mi, tạp dề,…

Nhóm đồng phục giao hàng:

Cùng với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu mua sắm online, những bộ đồng phục cho nhân viên giao hàng sẽ góp phần nhận diện thương hiệu và quảng bá tốt tới người tiêu dùng. Hình ảnh một shipper mặc đồng phục nhân viên giao hàng sẽ làm cho khách hàng hài lòng cũng như thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó. Một số sản phẩm tiêu biểu như: Áo phông, áo phông có cổ, mũ bảo hiểm, áo mưa, áo khoác, áo thun dài tay…

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ may đồng phục tại BOO?

Trên thị trường có rất nhiều công ty may đồng phục, nhưng với 13 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, BOOShirt tự tin đảm bảo có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng.

Năng lực sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu của quý công ty

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm (gia công và in ấn)

Bảo hành 6 tháng trong quá trình sử dụng

Dịch vụ chuyên nghiệp