Áo Sơ Mi

Áo sơ mi đồng phục được nhiều trường học, các công ty, các tổ chức, các câu lạc bộ lựa chọn. Sản phẩm thể hiện sự trang trọng, lịch sự, gọn gàng mà còn toát lên sự chuyên nghiệp cho nhân viên làm việc.
Đồng phục áo sơ mi thường dành cho nhân viên công sở hay nhân viên thuộc bộ phận chủ chốt của doanh nghiệp, là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp khi tiếp cận khách hàng, mặc đồng phục áo sơ mi đồng loạt sẽ tôn lên nét chuyên nghiệp, đồng thời nét thẩm mỹ của đồng phục cũng làm khách hàng cảm thấy thiện cảm khi tiếp xúc.

Đồng phục áo sơ mi tạo dựng dấu ấn riêng cho mỗi doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp sẽ có nhận diện thương hiệu riêng, nên đồng phục sẽ có những nội dung, kiểu dáng và màu sắc riêng biệt. Thông qua đó giúp thương hiệu tạo sự khác biệt và truyền tải nội dung thông điệp mà đơn vị muốn hướng tới.

Ngoài ra, khi thiết kế cần phù hợp với giới tính như áo sơ mi đồng phục nữ hay nam cần có những fom dáng khác nhau tránh nam nữ cùng một thiết kế như vậy sẽ thiếu tính chuyên nghiệp. Những chiếc áo sơ mi đồng phục sẽ tạo ra bản sắc, sự đặc trưng của mỗi nơi, đồng thời nó cũng nói lên sự gắn bó, đoàn kết của các thành viên trong một tập thể.

Việc sử dụng áo sơ mi đồng phục đẹp còn tạo cảm giác tự tin, bình đẳng giữa các cá nhân trong một tập thể.

Sản phẩm của BOOShirt luôn đảm bảo các tiêu chí

Chất liệu vải chất lượng, đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người mặc

Sản phẩm là hàng may kỹ, đảm bảo chất lượng gia công

Bảo hành in ấn, thêu thùa trên áo lâu dài

Sản phẩm đồng phục được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn tuyệt đối khi giao đến tay khách hàng

Cam kết giao hàng đúng theo quy định của hợp đồng

Nhận thiết kế mẫu mã, hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7

CÙNG BOOSHIRT TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC CHẤT LƯỢNG CAO

VƯỢT TRỘI VỀ CHẤT LƯỢNG VẢI

Tại Boo, chúng tôi có rất nhiều loại vải như: Bamboo, Vải Nano, Vải kate… có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh sợi vải Cotton, vải được pha với lụa, spandex, linen,…để khắc phục tình trạng nhăn áo. Nhờ đó chiếc áo sơ mi đồng phục công sở sẽ phẳng phiu, có độ co giãn nhẹ, bóng mượt, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

Hơn nữa, vải Cotton  được dệt bằng kỹ thuật đặc biệt giúp kết cấu sợi vải tốt hơn và có độ bền cao hơn. Do đó, vải Cotton cao cấp có giá cao hơn hẳn so với các mẫu Cotton thông thường.

CHẤT LIỆU THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ AN TOÀN CHO NGƯỜI DÙNG

 

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT GIA CÔNG CHẤT LƯỢNG CAO

Để có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, quy trình sản xuất của BOO luôn được kiểm soát chặt chẽ và nghiêm ngặt.

Hàng đồng phục doanh nghiệp của BOO được sản xuất tại nhà máy có tiêu chuẩn xuất khẩu, đường may gia công kỹ và luôn được QC chặt chẽ từng công đoạn. Nhân công là những thợ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Sản phẩm đồng phục vẫn phải đảm bảo 100% sản phẩm qua QC pass mới đến tay khách hàng.

HÀNG GIA CÔNG KỸ, VỆ SINH CÔNG NGHIỆP SẠCH, ĐÓNG GÓI CẨN THẬN

ÁO SƠ MI

Chất liệu

Chất liệu Vải Bamboo

Chất liệu Kate

Chất liệu Poplin

Chất liệu Nano

Chất liệu Kaki / Vải Thô

Hãy liên hệ với Booshirt để được tư vấn về nhu cầu đặt hàng áo sơ mi đồng phục độc quyền cho doanh nghiệp của bạn nhé! Chúng tôi luôn sẵn hàng hỗ trợ cho bạn!