Áo phông T-Shirt

Áo thun không cổ là 1 trong những kiểu áo cơ bản mang lại sự năng động, thoải mái cho người mặc. Đây cũng là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm đồng phục cho công ty vì sự tiện lợi và năng động.
Sản phẩm cấu tạo bởi chất liệu vải từ sợi bông tự nhiên (100% cotton) – chất liệu cao cấp tạo cảm giác thoải mái, năng động, vượt trội khả năng thấm hút mồ hôi và làm mát cơ thể.

Trong môi trường năng động tại các công ty Việt Nam hiện nay, áo thun đồng phục là lựa chọn phù hợp nhất cho nhiều doanh nghiệp vì nó có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu như: thoải mái, tiện dụng nhưng vẫn mang tính chỉnh chu và lịch sự không kém so với các dáng áo khác.
Thêm nữa, áo thun đồng phục lại dễ dàng thể hiện các hình ảnh nhận diện của công ty như logo, slogan và các thông tin khác.
Ngoài ra thời gian sản xuất loại đồng phục này cũng nhanh hơn so với các loại như áo Polo, sơ mi… giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức mà vẫn có thể chuyên nghiệp hóa bộ máy nhân sự công ty mình.

VÌ SAO NÊN CHỌN ÁO PHÔNG ĐỒNG PHỤC TẠI BOOOSHIRT?

VƯỢT TRỘI VỀ CHẤT LƯỢNG VẢI

BOO lựa chọn chất liệu COTTON USA (cotton Mỹ) để tư vấn cho doanh nghiệp bạn làm áo phông đồng phục với rất nhiều ưu điểm vượt trội hẳn so với vải cotton thông thường.

Cotton USA có cấu trúc sợi dai và dài vượt trội. Ưu điểm nổi bật là mềm mịn, thấm hút tốt, thông thoáng, giữ màu sắc bền đẹp… Nếu cotton nguyên bản có nhược điểm là hơi thô cứng và dễ bị nhăn do rút chỉ, thì cotton USA không chỉ phát huy ưu điểm mà còn khắc phục được những hạn chế đó. Sợi vải trở nên mềm mịn hơn, và không bị nhăn, co rút. 

chất liệu thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT GIA CÔNG CHẤT LƯỢNG

Để có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, quy trình sản xuất của BOO luôn được kiểm soát chặt chẽ và nghiêm ngặt.

Hàng đồng phục doanh nghiệp của BOO được sản xuất tại nhà máy có tiêu chuẩn xuất khẩu, đường may gia công kỹ và luôn được QC chặt chẽ từng công đoạn. Nhân công là những thợ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Sản phẩm đồng phục vẫn phải đảm bảo 100% sản phẩm qua QC pass mới đến tay khách hàng.

Hàng gia công kỹ, vệ sinh công nghiệp sạch, đóng gói cẩn thận

 

KHÔNG BONG TRÓC

Tại BOO,chúng tôi sử dụng công nghệ in Nhật Bản, sử dụng mực in sạch thân thiện với môi trường và đảm bảo trong quá trình sử dụng sản phẩm sẽ không bị tình trạng bong tróc, nứt hoặc dính vào nhau. 

HÌNH IN BÁM DÍNH CHẮC, GIỮ MÀU BỀN

 

KHÔNG PHAI MÀU MỰC IN

Cam kết dùng mực in sạch, chất lượng cao để đảm bảo màu của hình in trên sản phẩm được bền trong suốt quá trình sử dụng mà không lo việc mực in bị phai ra áo hoặc vải áo màu đậm xông màu lên hình in.

T-Shirt

Chất liệu

Chất liệu Cotton 100% USA

Chất liệu Cotton 95/5

Chất liệu Cotton OE

Chất liệu Cotton 65/35

Sản phẩm đã thực hiện